3 ưu điểm không thể bỏ qua màn hình máy tính Dell cũ

Nhắc đến màn hình máy tính bạn không thể bỏ qua màn hình máy tính Dell cũ. Với nhiều ưu điểm nổi trội màn hình máy tính Dell luôn đứng đầu tại thị trường Việt Nam với số lượng bán ra nhiều nhất. Dưới đây là 4 ưu điểm không thể bỏ qua màn hình máy tính Dell cũ bạn nên biết.

>>> Top 35 màn hình máy tính giá rẻ TỐT NHẤT năm 2017

>>> Top 5 màn hình chơi game giá rẻ bạn không thể bỏ qua

1. Ưu điểm không thể bỏ qua màn hình máy tính Dell cũ

- Màn hình máy tính Dell cũ giá rẻ

3 ưu điểm không thể bỏ qua màn hình máy tính Dell cũ

3 ưu điểm không thể bỏ qua màn hình máy tính Dell cũ

Khi chọn lựa bất kì sản phẩm nào đa số khách hàng đều quan tâm nhất là giá cả. Màn hình máy tính Dell mới giá đã rẻ thì màn hình máy tính Dell cũ giá còn rẻ hơn rất nhiều. Điều này đáp ứng được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng mà không có chi phí như: Sinh viên, dân văn phòng lương thấp, công nhân,..

- Màn hình máy tính Dell cũ chất lượng tốt

Đi đôi với giá thành rẻ là chất lượng cực kỳ tốt của những sản phẩm màn hình máy tính Dell được khách hàng đánh giá là những sản phẩm có chất lượng tốt, bền, ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

- Màn hình máy tính Dell cũ thiết kế đẹp

Không chỉ cải tiến về công nghệ màn hình, Dell còn mang tới nhiều sản phẩm màn hình máy tính cũ kiểu dáng đa dạng, đáp ứng được nhiều sở thích của khách hàng. Những thiết kế nổi bật như: màn hình máy tính Dell full viền, kết hợp với màu sắc sang trọng như đen, trắng làm không gian làm việc của bạn đẹp hơn.

Đặc biệt phục vụ cho đối tượng game thủ, có nhiều loại màn hình máy tính Dell cũ có kiểu dáng mạnh mẽ đang chào đón các game thủ khám phá.

3 ưu điểm không thể bỏ qua màn hình máy tính Dell cũ

3 ưu điểm không thể bỏ qua màn hình máy tính Dell cũ

2. Giới thiệu các sản phẩm màn hình máy tính Dell

- Màn hình máy tính Dell 17 inch

Đối với những khách hàng ít sử dụng màn hình máy tính như dân văn phòng dùng đánh văn bản, gửi email, hay cần một máy tính cây cũ chạy tool. Thì sản phẩm màn hình máy tính dell 17 inch là sản phẩm tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Giá phẩm màn hình máy tính dell 17 inch đang bán tại Thanhbinhpc.com là 700.000 VNĐ toàn bộ các sản phẩm màn hình. Với nhiều mẫu mà, thiết kế đa dạng số lượng lớn phẩm màn hình máy tính dell 17 inch sẵn sàng phục vụ nhiều khách hàng.

- Màn hình máy tính Dell 19 inch

Nằm trong phân khúc màn hình máy tính có kích thước tầm trung, những khách hàng lựa chọn màn hình máy tính dell 19 inch đa số là những khách hàng như sinh viên, phục vụ nhu cầu học tập, giải trí đơn giản như chơi một số game nhẹ, xem phim, nghe nhạc.

Giá của những màn hình máy tính dell 19 inch cũ rơi vào khoảng 800.000 VNĐ.

- Màn hình máy tính Dell 20 inch

Đa số khách hàng khi sử dụng máy tính bàn, hay chọn màn hình máy tính cũ đều chọn kích thước 20 inch trở lên, chính vì thế sản phẩm màn hình máy tính Dell 20 inch cũng trở lên đa dạng hơn.

Màn hình máy tính Dell 20 inch phù hợp với đối tượng người sử dụng Việt Nam giá cả cũng không quá đắt từ 800.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ chính vì thế sản phẩm màn hình máy tính Dell 20inch đang được bán khá chạy.

- Màn hình máy tính Dell 23 inch, 24 inch

Lên đến những loại kích thước màn hình 23 inch, 24 inch là loại kích thước tối ưu nhất. Những đối tượng sử dụng loại màn hình này thường là game thủ chuyên nghiệp, hay các nhà thiết kế hoặc những người sử dụng màn hình máy tính liên tục.

Màn hình máy tính Dell 23 inch, 24 inch được thiết kế góc nhìn tối đa, hiển thị đầy đủ bảng màu mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về công nghệ màn hình tiên tiến nhất.

Để so với giá của những màn hình máy tính cùng loại màn hình máy tính Dell 23 inch, 24 inch cũ có giá rẻ hơn 2/3  giá tiền.

XEM THÊM:

>>> Tư vấn mua màn hình máy tính 2 triệu đồng

>>> Bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội chỉ tư 1 triệu đồng