Top 7 phần mềm gõ Tiếng Việt được dùng nhiều nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính để bàn và laptop hiệu quả nhất hiện nay thì bài viết này sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Với những phần mềm gõ tiếng việt được nhiều người sử dụng nhất cho bạn lựa chọn, tôi tin rằng các bạn sẽ có thể thực hiện soạn các văn bản được sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hãy cùng điểm mặt Top 7 phần mềm sau nhé:

>>> Top 5 phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản phổ biến nhất

>>> Tổng hợp 5 phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF phổ biến nhất

1. Phần mềm gõ tiếng việt Vietkey

Nhắc tới Vietkey đó chính là một trong những phần mềm “lão làng” tại Việt Nam. Vietkey là một phần mềm đã ra mắt người sử dụng từ rất sớm và được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng.

Với các tính năng hỗ trợ người dùng như chuyển ngôn ngữ sử dụng nhanh chóng, gõ tắt, sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng việt của các bạn trong công việc như đánh máy, soạn thảo văn bản, báo cáo…thật hiệu quả và nhanh chóng nhất.

phan mem go tieng viet duoc dung nhieu nhat

 

Link Download Vietkey miễn phí:

http://taimienphi.vn/download-vietkey-2131/2017-phien-ban

2. Phần mềm gõ tiếng việt Unikey

phan mem go tieng viet Unikey

Với Unikey cũng là phần mềm đã khá quen thuộc ở Việt nam với đối tượng thường xuyên sử dụng máy tính để soạn thảo các tin nhắn, văn bản có sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, từ giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Từ đó người dùng có thể dễ dàng soạn thảo các nội dung tiếng Việt một cách thuận tiện, nhanh chóng. Bên cạnh đó Unikey cũng có các tính năng hỗ trợ người dùng như việc gõ tắt, chuyển nhanh chóng các văn bản chữ hoa sang chữ thường hoặc ngược lại, loại bỏ đi dấu câu. Unikey cũng là lựa chọn thật sự rất tốt cho các bạn.

Link Download Unikey miễn phí:

http://taimienphi.vn/download-unikey-bo-go-tieng-viet-202#showlink

3. Phần mềm gõ tiếng việt FVIK

FVIK đang là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt được cho là khá mới hiện nay. Với tiêu chí, nhỏ gọn dễ sử dụng, còn cho phép bạn soạn thảo văn bản tiếng Việt khá thuận tiện, nhanh chóng.

Có thể kể đến những tính năng chính như Auto Complete, tự động hiển thị danh sách gợi ý từ, từ đó sẽ làm cho việc soạn thảo trở nên nhanh hơn hay chuyển mã font sử dụng, tự động nhận dạng, cấu hình bảng mã, với kiểu gõ riêng biệt với từng ứng dụng sử dụng riêng.

Ngoài ra việc sử dụng FVIK sử dụng bộ tương đối khiêm tốn với nhỏ gọn nhất hiện nay chỉ gói gọn 1MB RAM. Thế nhưng để cài đặt sử dụng FVIK các bạn cần phải có .NET Framework 2.0.

Link Download phần mềm FVIK

http://taimienphi.vn/download-fvik-2137

4. Phần mềm gõ tiếng việt GoTiengViet

phan mem go tieng viet Gotiengviet

Kể đến GoTiengViet cũng là công cụ khá mới so với các phần mềm nằm trong những công cụ gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả nhất.

Thế nhưng sự phát triển của công cụ GoTiengViet lại rất mạnh mẽ. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, người dùng nhanh chóng làm quen với phần mềm với việc tùy chọn phím tắt mà chỉ có riêng ở GoTiengViet mới có.

Không những vậy, phần mềm cũng hỗ trợ các tính năng hỗ trợ người dùng như gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả và khôi phục lại được những thao tác trước đó trong quá trình soạn thảo văn bản.

Link Download Phần mềm GoTiengViet

http://taimienphi.vn/download-gotiengviet-2174

5. Phần mềm gõ tiếng việt GoTiengVietFx

phan mem go tieng viet gotiengvietfx

GoTiengVietFX và GoTiengViet là các công cụ mà nhà sản xuất đêm đến cho người sử dụng thực hiện các văn bản có dấu một cách thuận tiện và chuẩn xác.

GoTiengVietFX với đầy đủ các chức năng cần thiết nhằm hỗ trợ người sử dụng soạn thảo văn bản theo những cách nhanh chóng như gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả hay gợi ý từ.

Ngoài ra GoTiengVietFX cũng cho phép người dùng có thể tự lựa chọn kiểu phím tắt sao cho phù hợp cho các người dùng khác nhau.

Ngoài ra với GoTiengVietFX bạn cũng có thể sử dụng để soạn thảo văn bản từ các thiết bị di động thông minh. Thật tiện lợi cho người sủ dụng.

Link Download Phần mềm GoTiengVietFx

http://taimienphi.vn/download-gotiengvietfx-2178

6. Phần mềm gõ tiếng việt VTKey

phan mem go tieng viet vtkey

Điểm cộng của VTKey đó chính là hỗ trợ các hệ điều hành: Windows All.

VTKey là phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện các văn bản tiếng Việt một cách dễ dàng với kích cỡ nhỏ gọn và thân thiện với người dùng. Từ ưu thế của mình, người dùng sử dụng VTKey sẽ chẳng phải lo lắng khi bị chiếm mất bộ nhớ sử dụng

Link Download Phần mềm VTKey

http://taimienphi.vn/download-vtkey-2170

7. Phần mềm gõ tiếng việt TocKyVNKey

TocKyVNKey

TocKyVNKey được coi là phần mềm giúp người dùng có thể sử lý các văn bản có dấu một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Ngoài việc hỗ trợ các thao tác giúp người dùng có thể soạn thảo văn bản nhanh như tự động đoán và điền dấu nhanh, tự động hóa việc tra cứu và soạn thảo các loại văn bản.

Ngoài ra công cụ còn hỗ trợ người dùng những phép tính toán học, hình học hoặc tạo lịch nhắc nhở, hẹn giờ tắt máy, chuông báo. TocKyVNKey giúp bạn cũng có thể tra cứu nhanh chóng lịch vạn niên hoặc các ký tự đặc biệt.

Trên đây là tổng hơp Top 7 phần mềm gõ tiếng Việt hiệu quả nhất trên máy tính dành cho người sử dụng khi thực hiện các tin nhắn, soạn thảo văn bản có chứa nội dung tiếng Việt dễ dàng và thuận tiện, nhanh chóng. Chúc các bạn thành công.

Link Download Phần mềm TockyVNKey

http://taimienphi.vn/download-tockyvnkey-5725

 

XEM THÊM:

>>> Top 10 ứng dụng bảo mật phổ biến nhất nên cài đặt cho máy tính

>>> Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay