Có nên mua màn hình máy tính LCD 17 inch không

“Có nên mua màn hình máy tính LCD 17 inch không” chắc hẳn là câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng khi muốn tìm mua sản phẩm màn hình máy tính. Để trả lời câu hỏi đó chúng tôi xin chia sẻ với các bạn như sau.

>>> Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

>>> 3 loại màn hình máy tính SamSung LCD nên mua năm 2017

Màn hính máy tính LCD 17 inch phù hợp cho đối tượng nào.

Nếu bạn sử dụng máy tính mà nhu cầu sử dụng ít hay chỉ sử dụng ở những mục đích đơn giản như giải trí: xem phim, đọc báo hoặc nhân viên văn phòng thì màn hình máy tính 17 inch sẽ phù hợp với bạn.

So với các loại màn hình vi tính (màn hình máy tính bàn) thì màn hình 17 inch nhỏ hơn, nhưng so với laptop thì màn hình này to hơn chút. Chính vì vậy nếu bạn không sử dụng màn hình nhiều lựa chọn màn hình 17 inch là tối ưu nhất.

Màn hính máy tính 17 inch tiết kiệm không gian

Nếu bàn làm việc, hay góc học tập của bạn quá nhỏ, không thể để những màn hình cỡ lớn bạn có thể sử dụng Màn hính máy tính LCD 17 inch để giúp bàn làm việc được gọn gàng hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Màn hính máy tính 17 inch phù hợp tầm nhìn

Nhiều khách hàng cho rằng màn hình máy tính càng to thì càng tốt, điều đó hoàn toàn sai lầm. Do khi sử dụng máy tính bạn ngồi rất gần không như màn hình ti vi, cho nên tùy từng độ tuổi, hay tầm nhìn thoải mái của mỗi khách hàng sẽ chọn cho mình sản phẩm màn hình máy tính của mình.

Với kích thước không to không nhỏ, màn hình vi tính LCD 17 inch là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Màn hính máy tính 17 inch giá rẻ

So với các loại màn hình máy tính kích thước lớn hơn, giá của loại màn hình vi tính này có giá rẻ hơn, phù hợp với đối tượng sinh viên hoặc khách hàng có chi phí thấp.

Ngoài những sản phẩm màn hình máy tính 17 inch mới, bạn có thể tìm hiểu thêm để chọn mua những sản phẩm màn hình máy tính 17 inch cũ mà chất lượng không hề kém so với những màn hình mới.

Những loại màn hình máy tính 17 inch bán chạy nhất tại cửa hàng Thanhbinhpc.com

1. Màn hình máy tính Dell

Màn hình Dell 17 inch là một trong những loại màn hình bền mà giá rẻ nhất, nên được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng.

2. Màn hình máy tính Samsung 

Được biết đến hãng sản xuất màn hình TV chất lượng hàng đầu thế giới, màn hình Samsung 19 inch , 17 inch mang tới thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm màn hình máy tính chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội.

3. Màn hình máy tính LG

Là một thương hiệu màn hình máy tính rất quen thuộc,man hinh may tinh lg được khách hàng chọn mua nhiều bởi có chất lượng hình ảnh tốt, tuổi thọ cao, bảo hành dài hạn mà giá cả lại rất hợp lý.

Ngoài 3 loại màn hình trên thì các loại màn hình khách như màn hình máy tính Asus, benq, viewsonic, … cũng là những sản phẩm được nhiều người tin dùng.

XEM THÊM: 

>>> Top 10 Màn hình máy tính cổng HDMI bán chạy nhất năm

>>> Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ uy tín tại Hà Nội