Đặc điểm của màn hình máy tính Asus

Màn hình máy tính Asus là một trong những loại màn hình đang được khách hàng đánh giá cao trong thời gian gần đây. Luôn cái tiến và trang bị những công nghệ mới, Asus đêm đến cho thị trường Việt Nam nhiều màn hình vi tính asus giá rẻ. Những đặc điểm sau đây là điểm mạnh của màn hình máy tính Asus bạn có thể tham khảo.

>>> +15 lý do bạn nên mua màn hình máy tính samsung

>>> +11 ưu điểm của màn hình máy tính Dell

Màn hình máy tính asus cũ bền giá rẻ

1. Màn hình máy tính Asus ít lỗi và bền

Nếu bạn biết đến màn hình máy tính Dell rất ít lỗi thì màn hình máy tính Asus cũng được đánh giá là những loại màn hình ít sảy ra lỗi khi sử dụng. Có thời gian dùng bền hơn so với các hãng sản xuất màn hình vi tính khác. Đặc biệt các loại màn hình máy tính Asus được sản xuất theo công nghệ tiết kiệm năng lượng vì thế chúng rất tiết kiệm điện.

2. Màn hình máy tính Asus thiết kế độc đẹp

Nhắc đến màn hình máy tính Asus bạn sẽ được trải nghiệm những mẫu mã màn hình mới nhất, thiết kế tinh sảo, đẹp và độc. Với những thiết kế này biến chiếc màn hình máy tính không chỉ là một sản phẩm sử dụng mà còn giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn đẹp hơn.

Màn hình máy tính asus cũ mẫu mã đẹp

Có nhiều loại màn hình được thiết kế treo tường, mỏng, nhìn xa bạn sẽ thấy rất giống một chiếc ti vi đẹp. Hay những loại màn hình máy tính Asus thiết kế bo cạnh với những đường viền mỏng mà bền tạo nên sự sang trọng độc đáo cho góc làm việc.

Không nhưng thế những loại màn hình máy tính Asus còn có những thiết kế kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, không đơn thuần chỉ là màu đen cổ điển nữa, thêm vào đó là màu đỏ, hay xanh vô cùng cuốn hút.

3. Màn hình máy tính Asus giá rẻ

Để đánh giá số tiền mua một màn hình máy tính Asus so với mua màn hình máy tính của các hãng sản xuất như Dell, samsung, LG thì giá của màn hình máy tính Asus cũng được cho là giá rẻ.

Màn hình máy tính asus cũ

Mức giá của một màn hình máy tính Asus có cấu hình cao rơi vào khoảng từ 3 đến 5 triệu VNĐ. Còn nếu bạn vẫn muốn sở hữu một màn hình máy tính asus giá rẻ có thể chọn lựa mua những sản phẩm màn hình máy tính Asus cũ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Kinh nghiệm chọn mua màn hình Asus cũ.

Có nhiều khách hàng không có đủ chi phí để mua một sản phẩm màn hình máy tính mà mình thích, thay vì tiết kiệm hoặc không thể mua mới, bạn có thể chọn mua cho mình một màn hình máy tính cũ. Với kinh nghiệm chuyên mua màn hình vi tính cũ dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa màn hình tốt nhất.

+ Chọn lựa màn hình máy tính Asus cũ mình muốn mua: Ví dụ bạn muốn mua màn hình máy tính chơi game thì màn hình màn hình máy tính Màn Hình ASUS VX279H LED IPS  sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn

+ Săn tìm địa chỉ mua màn hình vi tính asus cũ: Bạn có thể tìm trên các rao vặt website hoặc facebook. Có rất nhiều khách hàng bán ra hằng ngày, bạn nên chọn những website uy tín hoặc cá nhân bán hàng uy tín.

Nếu mua ở những trang rao vặt, bạn nên tìm hiểu kĩ kiến thức kiểm tra màn hình máy tính, và đến tận nơi test sản phẩm.

Còn nếu mua một website nên chọn website có địa chỉ bán hàng cụ thể, của một công ty bán màn hình máy tính là tốt nhất. Còn nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ mua màn hình uy tín thì máy tính thanh bình có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Màn Hình ASUS VC279N-W LED IPS 27inch Full Viền

2,750,000 VNĐ

Màn Hình ASUS VX279H LED IPS 27inch Full Viền

2,900,000 VNĐ

1,050,000 VNĐ
2,950,000 VNĐ
1,350,000 
900,000