Dịch vụ sửa chữa MainBoard

Dịch vụ sửa main máy tính chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, nhanh nhất tại Hà Nội

ThanhbinhPc.com chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp như sửa chữa main máy tính, sửa chữa màn hình máy tính,…. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề bạn có thể yên tâm khi sửa máy tính tại cửa hàng chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa MainBoard nhanh nhất rẻ nhất tại Hà nội

Dịch vụ sửa chữa MainBoard nhanh nhất rẻ nhất tại Hà nội

1. Mainboard là gì ?

Mainboard được coi là bộ não của máy tính, trong máy tính main là bảng mạch chính điều khiển nhiều thiết bị liên quan. Một main cơ bản gồm có các đế căm, khe cắm để cho thiết bị ngoại vi cắm vào kết nối với nhau:

Các thành phần của máy tính bao gồm: khe cắm, bộ vi xử lý, chip, các mạch điều khiển chuột, bàn phím và các ổ đĩa cứng, máy in. Hệ thống đồ họa, âm thanh và cổng mạng được tích hợp với các mạch điều khiển trên main. Chính vì thế mainboard là thiết bị quan trọng nhất trong mỗi máy tính.

2. Chức năng của main máy tính:

Mainboard đóng vai trò trung gian là nơi trao đổi thông tin, kết nối các linh kiện máy tính trao đổi thông tin với nhau, tương tác với nhau một cách hoàn hảo nhất.

Mỗi máy tính có một mainboard khác nhau phù hợp với từng loại máy tính, chính vì thế bạn nên chọn cho mình một máy tính có main tương thích với cá linh  kiện còn lại.

Để biết máy tính bạn thích hợp với main nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi, thanhbinhpc.com tư vấn miễn phí 100% cho khách hàng.

3. Sửa chữa Mainboard khi nào:

Các lỗi main thường gặp phải khi sử dụng máy tính:

– Máy tính không nhận mạng, màn hình và ram,.… Nguyên nhân là do các mối tiếp xúc giữa main với các card mở rộng, hoặc do bạn không vệ sinh máy khiến ram bị bẩn, rỉ …. dẫn đến ram không thể tiếp xúc

– Nguyên nhân thứ 2 do chết bios: do virut gây ra, hoặc do người dùng nâng cấp bios không được nên gây ra lỗi main.

Hướng khắc phục: Các bạn nên cài đặt lại tất cả các thông số ban đầu của nhà sản suất càng chi tiết càng tốt như vesion, hãng,…

– Nổ tụ điện: tức là máy tính đang chạy tự nhiên tắt, bật nguồn nhưng không thể vào được hệ điều hành windows, máy tính bị treo,….

– Chân chipset bị chết: do thời gian lâu ngày quá bị ảnh hưởng của sấm sét làm cho chân chipset bị chập cháy.

– Bios bị lỗi: Hiện tượng này là nguồn vẫn quay nhưng bộ vi xử lý không hoạt động được..

Tất cả sản phẩm sửa chữa mainboard của chúng tôi đều được bảo hành 3 tháng sau khi sửa chữa. 

Thông tin Liên hệ

Số 1, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
024.35596638
http:thanhbinhpc.com
kd_thanhbinh1@yahoo.com