3 ưu điểm của máy tính đồng bộ bạn cần biết

Có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi: Tại sao khách hàng chọn mua máy tính đồng bộ nhiều hơn máy tính được lắp ráp. Thanhbinhpc.com xin chia sẻ với các bạn 3 ưu điểm của máy tính đồng bộ mà khách hàng lựa chọn nhiều máy tính đồng bộ.

>>> +200 máy tính đồng bộ dell cấu hình cao, giá rẻ

>>> +89 cấu hình máy tính đồng bộ HP

Máy tính đồng bộ là gì?

Máy tính đồng bộ là máy được lắp ráp sẵn thành một chiếc máy tính hoàn chỉnh, có mã sản phẩm cố định theo các hãng sản xuất lớn.

Các thiết bị bên trong máy tính đồng bộ được các nhà sản xuất kiểm tra đánh giá lắp ráp theo tiêu chuẩn chung và theo nhu cầu người dùng. Khách hàng không lựa chọn được từng thiết bị gắn bên trong máy tính đồng bộ.

3 ưu điểm của máy tính đồng bộ

1. Giá cả phù hợp với nhiều khác hàng

Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi sử mua một sản phẩm nào đó.

Mặc dù máy tính đồng bộ có giá đắt hơn so với các sản phẩm máy tính được lắp ráp, do uy tín của các hãng sản xuất. Nhưng cũng chính vì thế giá máy tính đồng bộ tuy đắt hơn một ít những lại được khách hàng mua nhiều vì an toàn hơn máy tính lắp ráp.

2. Cấu hình

Bạn là một người không am hiểu về máy tinh, cũng như thiết bị bên trong máy tính như thế nào. Máy tính đồng bộ của các hãng sản xuất sẽ giúp bạn chọn lựa. Bình thường mua máy tính lắp ráp bạn phải chọn lựa các thiết bị để lắp đặt thành máy tính hoàn chỉnh.

Nhưng với máy tính đồng bộ được các hãng sản xuất, kiểm tra, lắp đặt sẵn theo một cấu hình chuẩn. Phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng như: Máy tính đồng bộ chơi game, máy tính đồng bộ cho nhà thiết kế, máy tính đồng bộ cho dân văn phòng….

3. Chất lượng

Về mặt chất lượng máy tính đồng bộ có chất lượng đảm bảo hơn máy tính tự lắp ráp. Các máy tính đồng bộ được kiểm tra kỹ thuật cẩn thận theo tiêu chuẩn của công ty.

Chính vì vậy máy tính đồng bộ có sự ổn định lâu dài hơn máy tính lắp ráp. Máy tính tự lắp ráp còn dựa theo sự may mắn, có những máy chạy ổn định hơn máy đồng bộ, nhưng có máy chạy kém hơn.

Chất lượng bảo hành máy tính đồng bộ được các hãng sản xuất bảo hành uy tín, máy lắp ráp tùy theo cơ sở bán sẽ có chế độ bảo hành khác nhau.

Các loại máy tính đồng bộ bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam

Máy tính đồng bộ Dell

Nhà sản xuất Dell không chỉ mạnh về sản phẩm laptop mà dòng máy tính đồng bộ Dell cũ cũng được đánh giá cao. Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, máy chạy bền ổn định là những ưu điểm nổi bật nhất của hãng sản xuất này. Với hơn 100 máy tính đồng bộ được bán ra hàng tháng, Thanh Bình PC chắc chắn là điểm đến tin cậy bạn nên chọn.

Máy tính đồng bộ mang HP

Các loại máy tính đồng bộ hp mang được đánh giá là loại máy có tính ổn định cao do được nhà sản xuất thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn riêng thậm trí là cả phần mềm điều kiển driver và Hệ điều hành windows cũng được viết lại cho phù hợp với phần cứng. Nhưng giá cả cũng đắt hơn so với các hãng khác.

Việc xác định mình phù hợp với loại máy tính nào bạn nên biết rõ mục đích mình mua mày để làm gì, từ đó bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Với những chia sẻ bên trên chắc chắn sẽ giúp bạn có một máy tính phù hợp nhất.

XEM THÊM:

>>> Máy tính đồng bộ cũ giá rẻ tốt nhất cho sinh viên

>>> Nên mua máy tính đồng bộ hay máy tính lắp ráp