Địa chỉ mua máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Để tìm cho mình một địa chỉ địa chỉ bán máy tính uy tín tại Hà Nội không phải là điều quá khó khăn. Nhưng không phải ai cũng biết chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để mua. Với hơn 10 năm kinh doanh và Cung Cấp Dịch Vụ trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin Thanh Bình PC chắc chắn thanhbinhpc.com là địa chỉ mua máy tính giá rẻ Hà Nội uy tín nhất.

Những đặc điểm để Thanh Bình PC trở thành một địa chỉ mua máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội.

>>> 5 lý do nên mua máy tính cũ cho những người mới mở văn phòng, công ty, teamwork, cửa hàng

>>> Tư vấn mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Địa chỉ mua máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

1. Cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy tính: máy tính cũ chơi game, máy tính cũ đồ họa, máy tinh văn phòng và một số các phụ kiện như màn hình máy tính cũ giá rẻ, CPU… và rất nhiều sản phẩm máy tính khác.

Tất cả các vật liệu này đều được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi bán hàng. Chính vì mặt hàng máy tính đa dạng về thiết bị cũng như hãng sản xuất.

Hơn 10 năm qua chung tôi được rất nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ. Trở thành một đơn vị bán buôn và bán lẻ máy tính chất lượng, giá tốt nhất tại thị trường. Đây cũng chính là tiêu chí để thanhbinhpc.com trở thành địa chỉ mua máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất.

2. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Trải qua quá trình phát triển lâu dài đội ngũ kinh doanh của ThanhbinhPC.com đúc rút được nhiều kinh nghiệm bán hàng, am hiểu về nhu cầu của khách hàng. Để tư vấn cho khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Đến với chúng tôi nếu bạn không biết gì về công nghệ, hay những sản phẩm bạn cần mua. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất về tất cả các sản phẩm.

Đội ngũ kinh doanh của cửa hàng được nhiều khách hàng đánh giá là thân thiện, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt.

3. Giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Dù bạn là sinh viên, công ty hay cao thủ game, hay nhà thiết kế đồ họa…Chúng tôi có đều đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về giá cả. Từng sản phẩm được phân loại theo hãng sản xuất và mức giá khác nhau: giúp khách hàng dễ lựa chọn sao cho phù hợp với mục địch sử dụng và chi phí mình có.

Vì sao máy tính cũ của chúng tôi lại rẻ? Các sản phẩm máy tĩnh cũ của có giá rẻ như thế là do Công ty được thành lập lâu đời. Có nguồn hàng nhập hàng số lượng cao chất lượng tốt. Ngoài ra công ty còn mua lại máy tính cũ và sửa chữa thành những máy tính có cấu hình tốt chạy bền và phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

4. Chế độ bảo hành tốt

Chế độ bảo hành của chúng tôi đối với tất cả cá sản phẩm đều được chú trọng nhất. Những sản phẩm máy tính cũ được bảo hành 1 đổi  1 trong thời gian 3 tháng nếu máy tính có vấn đề gì.

Ngoài ra những sản phẩm khác trong thời gian bảo hành chúng tôi luôn sửa chữa hoặc thay mới để làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Điều đặc biệt nhất là hầu như những sản phẩm của công ty đều không phải bảo hành nhiều do các sản phẩm đều được thẩm định về chất lượng sản phẩm trước khi sản xuất.

4 yếu tố trên đã giúp cho Công ty Thanh Bình trở thành địa chỉ mua máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi để có thế zing ngay một em máy tính cũ chất lượng tốt để giải trí trong tết này.

XEM THÊM:

>>> Kinh nghiệm khi chọn mua máy tính cũ

>>> Ưu điểm khi chọn mua máy tính trọn bộ tự lắp ráp