Giới thiệu màn hình máy tính LCD 19 inch

Màn hình máy tính LCD 19 inch là một trong những loại kích thước màn hình được nhiều khách hàng tin dùng nhất so với các loại màn hình máy tính khác. Vậy tại sao màn hình máy tính LCD 19 inch được nhiều khách hàng lựa chọn? Bài viết sau đây sẽ giải thích điều đó.

>>> Có nên mua màn hình máy tính LCD 17 inch không

>>> Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

1. Ưu điểm của màn hình máy tính LCD 19 inch

Màn hính máy tính LCD 19 inch phù hợp tầm nhìn của nhiều người: Đa số khách hàng sử dụng máy tính bàn cần màn hình vi tính đều là những khách hàng lớn tuổi từ 18-40 tuổi sử dụng nhiều. Với độ tuổi đó màn hình máy tính 19 inch là phù hợp nhất.

Màn hình máy tính 19 inch kích thước vừa phải: Không gian bày máy tính để bàn qua hẹp, hay bạn muốn một bộ máy tính nhỏ gọn xinh xắn thì chiếc màn hình máy tính 19 inch sẽ giúp bạn làm được điều đó. Vừa có thể làm việc tốt những công việc hằng ngày của mình, mà vừa có một góc làm việc và góc học tập gọn gàng.

Màn hình máy tính 19 inch giá trung bình

So với những loại màn hình máy tính 17 inch thì giá 19 inch đắt hơn chút nhưng so với mức tiền và chi phí bỏ ra thì loại màn hình 19 inch có giá trung bình. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

2. Lưu ý khi chọn màn hình máy tính cũ.

Khi chọn mua máy tính bạn mà chọn mua  những sản phẩm màn hình máy tính cũ thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Giá của các loại màn hình máy tính

+ Kích thước màn hình máy tính

+ Tốc độ phản hồi điểm ảnh

+ Độ phân giải màn hình

+ Các hãng sản xuất

+ Mục đích sử dụng

Để biết chi tiết những lưu ý khi chọn cho mình những sản phẩm màn hình máy tính bạn xem chi tiết tại đây: cách chọn màn hình máy tính

3. Những loại màn hình máy tính 19 inch bán chạy nhất tại cửa hàng Thanhbinhpc.com

Màn hình máy tính LCD LG Flatron L1942SE

Là một trong những sản phẩm màn hình máy tính được khách hàng ưa thích nhất của hãng LG. Màn hình máy tính LG Flatron L1942SE đem đến những trải nghiệm về hình ảnh cao thích hợp với nhiều khách hàng sử dụng.

Màn hình máy tính LCD ASUS VW193D 19inch

Không kém cạnh sản phẩm màn hình máy tính của LG, màn hình máy tính LCD ASUS VW193D 19inchvới ưu điểm bền, giá hạt rẻ lại được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng.

Kích thước phù hợp với tầm nhìn đa số của người Việt Nam những sản phẩm màn hình máy tính 19 inch đang chiếm trọn 30% thị trường so với các loại màn hình kích thước khác.

Ngoài ra, tại máy tính thanh bình còn rất nhiều các mẫu màn hình máy tính 19 inch có chất lượng tốt, thời gian bảo hành chính hãng còn dài, giá cả rất hợp lý, đa dạng về kích thước và mẫu mã. Các sản phẩm màn hình này chủ yếu là của các hãng nổi tiếng như màn hình máy tính Acer, hp, dell, Aoc, nec, benq, samsung, LG, Sony,…

XEM THÊM:

>>> Top 35 màn hình máy tính giá rẻ TỐT NHẤT trong năm

>>> Bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội chỉ tư 1 triệu đồng