Nên mua màn hình máy tính chơi game ở đâu

Bạn muốn chơi game giỏi chắc chắn bạn cần phải có một chiếc máy tính hoàn hảo để trợ giúp việc chơi game. Bạn cần phải có một case máy tính chơi game và một chiếc màn hình máy tính chơi game. Nhưng nhiều khách hàng không biết nên mua màn hình máy tính chơi game ở đâu tốt. Bài viết sau đây sẽ giúp trả lời câu hỏi đó.

>>> 5 Màn hình máy tính chơi game cực đỉnh tronng năm nay

Mua màn hình máy tính chơi game ở siêu thị điện máy

Nếu bạn không có kinh nghiệm hay kiến thức về máy tính và công nghệ màn hình máy tính chơi game hãy chọn siêu thị điện máy để mua. Ưu điểm của địa điểm bán màn hình máy tính này là: an toàn, bảo hành uy tín. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm còn có những hạn chế như:

     + Không có nhiều loại màn hình chuyên dụng chơi game: một số siêu thị chỉ có 1-2 loại là cùng

     + Giá đắt hơn so với thị trường

     + Bảo hành nhiều thủ tục.

Mua màn hình máy tính chơi game qua cá nhân

Hiện nay có rất nhiều các cá nhân bán màn hình máy tính chơi game, có cả chất lượng tốt máy mới và máy cũ. Đặc điểm của mua hàng cá nhân, bạn có thể tìm mặt hàng trên các nhóm bán linh kiện máy tính, facebook rao bán, hay các trang rao vặt… sẽ thấy có rất nhiều người bán. Đôi khi cùng một sản phẩm nhưng lại có nhiều người bán và mỗi người lại có một giá cả khác nhau.

Chính vì vậy phương pháp mua màn hình máy tính chơi game qua cá nhân này cần đòi hỏi bạn phải là người có hiểu biết, kiểm tra sản phẩm trước khi mua và tìm được người bán hàng uy tín.

Mua màn hình máy tính chơi game qua công ty, cửa hàng nhỏ

Đây là cách mà nhiều khách hàng thường xuyên mua hàng. Với cách này bạn có thể tham khảo nhiều loại màn hình máy tính chơi game trên mạng, so sánh giá, chất lượng, chế độ của các cửa hàng máy tính với nhau.

Thông thường các công ty sẽ có những cửa hàng giới thiệu sản phẩm, bán có thể đến trực tiếp xem sản phẩm, nghe giới thiệu kỹ hơn về loại màn hình máy tính chơi game mà mình muốn mua.

Ngoài ra việc mua màn hình máy tính chơi game qua công ty bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ khuyến mãi, chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành theo từng công ty.

Máy tính thanh bình địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ, màn hình máy tính chơi game cũ số 1 tại Hà Nội chắc chắn là điểm đến bạn không thể bỏ qua. Dù bạn là người không có kiến thức về công nghệ cũng như bạn là người có kiến thức chuyên sâu.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, giải thích những về kiến thức màn hình, sản phẩm, và được hưởng chế độ bảo hành chưa từng có 1 đổi 1 tất cả các sản phẩm trong thời gian bảo hành. Giá màn máy tính chơi game tại cửa hàng chúng tôi so với giá của siêu thị và cửa hàng khác rẻ hơn hoặc bằng, có giấy tờ đầy đủ.

Những lưu ý khi chọn mua màn hình máy tính chơi game

Dưới đây là những lưu ý khi bạn chọn mua màn hình máy tính chơi game phải chọn lựa kĩ.

+ Độ phân giải màn hình: Ảnh hưởng chất lượng hình ảnh của game

+ Tốc độ phản hồi: Chơi game cần màn hình tốc độ phản hồi nhanh

+ Góc nhìn tối đa của màn hình

+ Kích thước màn hình: nên lựa chọn các loại màn hình từ 20 inch đến 23 inch chơi game là tốt nhất.

Để mua được màn hình đúng ý sử dụng của mình, bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức hay cách chọn lựa màn hình máy tính chơi game của các dân chuyên trước khi lựa chọn.

Với những chia sẻ trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua màn hình máy tính chơi game ở đâu. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi liên quan đến màn hình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

XEM THÊM:

>>> +305 màn hình máy tính giá rẻ TỐT NHẤT trong năm