Các loại màn hình máy tính 17 inch cũ giá rẻ tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm về thiết bị và linh kiện máy tính cũ hàng đầu tại Hà Nội. Thanh bình PC đem đến cho các bạn những sản phẩm màn hình máy tính 17 inch cũ giá rẻ tại thị trường Hà Nội. Dưới đây là những chia sẻ về những loại màn hình máy tính cũ đó.

>>> Top 35 màn hình máy tính giá rẻ TỐT NHẤT trong năm nay

>>> Có nên mua màn hình máy tính LCD 17 inch không

1. Màn hình máy tính LCD 17 inch cũ Samsung

Khi chọn mua màn hình  máy tính bạn không thể nào bỏ qua màn hình máy tính Samsung với những công nghệ màn hình máy tính mới nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng, màn hình máy tính LCD cũ samsung đang bán rất chạy tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt với chất lượng đảm bảo được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm tại Thanhbinhpc.com kiểm tra bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm màn hình máy tính cũ giá rẻ của chúng tôi.

Giá màn hình máy tính LCD 17 inch cũ Samsung là: 600.000 VNĐ tất cả các sản phẩm.

2. Màn hình máy tính 17 inch cũ Dell

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một màn hình máy tính cũ, bạn không nên bỏ qua màn hình máy tính dell 17 inch cũ. Được biết đến là một trong những hãng sản xuất máy tính lớn hàng đầu thế giới, Dell luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm màn hình máy tính siêu bền.

So với các hãng sản xuất máy tính khác, màn hình máy tính LCD 17 inch Dell, có độ bền cao hơn. Chính vì thế, màn hình máy tính Dell luôn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giá màn hình máy tính LCD 17 inch cũ Dell là: 700.000 VNĐ tất cả các sản phẩm.

3. Màn hình máy tính LCD 17 inch cũ LG

Không ngừng vươn xa và phát triển, LG luôn cải tiến công nghệ mang tới cho khách hàng những sản phẩm màn hình máy tính chất lượng nhất mà giá lại rẻ. Đặc biệt là một trong những dòng sản phẩm màn hính máy tính LG 17 inch.

Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với diện tích bàn làm việc nhỏ, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng máy tính hàng ngày. Ngoài ra, màn hình máy tính LCD 17 inh cũ này còn tích hợp nhiều tính năng bên trong, sản phẩm này đang được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Chỉ với giá 600.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm màn hình máy tính cũ này rồi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều màn hình máy tính cũ giá rẻ chất lượng cao với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Trước khi chọn bạn nên tìm hiểu trước cách chọn màn hình máy tính cũ nếu bạn chưa có kinh nghiệm để đảm bảo lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tất cả các dịch vụ, kiến thức liên quan với máy tính nhanh nhất.

XEM THÊM:

>>> Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

        >>> 6 lưu ý khi chọn mua màn hình máy tính cũ và mới.