Top 11 ứng dụng Addon hỗ trợ – Extension phổ biến nhất

Ứng dụng Addon hỗ trợ – Extension (Add Ons trình duyệt) là những tiện ích mở rộng nâng cao giúp hỗ trợ cho việc duyệt web của bạn được tối ưu hơn. Một số tính năng chính của ứng dụng Addon hỗ trợ – Extension bao gồm như chụp ảnh màn hình toàn bộ website, lưu video đang xem về máy, lưu toàn bộ ảnh của một website, hay lưu ảnh nhanh về các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, Facebook toolbar,…

>>> 1001 ứng dụng văn phòng, tiện ích máy tính ai cũng cần

>>> Top 9 ứng dụng Diệt Spyware – Malware tải nhiều nhất

add on ho tro extension pho bien

1. Công cụ Facebook Toolbar – Cập nhật thông tin Facebook nhanh trên Firefox

Facebook toolbar cho Firefox hỗ trợ người dùng máy tính có thể dễ dàng cập nhật các thông tin lên mạng xã hội Facebook mà không cần phải đến trang web của MXH này.

Khi có tin nhắn, comment, stt mới,… người dùng sẽ được thông báo. Đặc biệt, người dùng cũng có thể nâng cấp chính trang blog của mình và chia sẻ địa chỉ web với bạn bè mà không cần phải rời khỏi trang web họ đang sử dụng.

Link Download Facebook toolbar chính thức:

http://w1.getpedia.net/data/soft/2009/03/21/fb_toolbar1.0.2_download.com

Facebook Toolbar

 

2. Công cụ Mauf cho Chrome – Thay đổi màu cửa sổ chat Facebook Messenger

Mauf cho Chrome là một tiện ích (extension) google chrome, có tác dụng đổi màu sắc của cuộc hội thoại trên Facebook Messenger sang bất cứ màu sắc nào mà bạn muốn, thậm chí cả màu trắng để trêu bạn bè.

Link Download Mauf cho Chrome chính thức:

https://chrome.google.com/webstore/detail/mauf-custom-colors-for-fa/jfjnmganegfpajpgchndgfjbljnehink

Mauf cho Chrome

3. Công cụ Ghostery cho Firefox – Add-on chặn web theo dõi trên Firefox

Ghostery là một ứng dụng Addon hỗ trợ – Extension mở rộng dành riêng cho trình duyệt Firefox, giúp hiển thị cho người dùng biết chính xác những ai đang hiện diện trên 1 trang web và giúp việc quản lý ai đang thu lượm thông tin của bạn dễ dàng hơn.

Giao diện của công cụ này rất thân thiện với người dùng Addon này xuất hiện với hình ảnh của PacMan trong khay status của Firefox. Khi Ghostery bảo vệ việc thu lượm thông tin trên một trang web, một đường link sẽ hiển thị số người đang thu lượm thông tin của bạn.

Kích vào đường link này, bạn sẽ thấy tên và các đường link dẫn đến các trang web với thông tin thêm về những công ty nghi vấn, bao gồm các miêu tả và xếp hạng.

Link Download chính thức:

 

Ghostery cho Firefox

4. Công cụ Advanced Searchbar – Tìm kiếm và phiên dịch ngôn ngữ

Bạn thường xuyên lướt web để tìm thông tin, thế nhưng đôi khi trang web mở ra lại viết bằng tiếng Đức hay Tây Ban Nha mà bạn chỉ biết tiếng Anh, không lý bạn bó tay?

Bạn hãy dùng thử phần mềm Advanced Searchbar nó sẽ tạo thêm cho Internet Explorer một thanh công cụ add-on liên kết tới hơn 60 bộ máy dò tìm trên mạng kiêm thêm chức năng phiên dịch ngôn ngữ từ Anh sang Pháp, Đức, ý… và ngược lại.

Link Download Advanced Searchbar chính thức:

http://download.cnet.com/Advanced-Searchbar/3001-12512_4-10264873.html

Advanced Searchbar

5. Công cụ Jazz Radio – Nghe nhạc Jazz trên đài phát thanh

Với thanh công cụ Jazz radio người dùng có thể nghe hơn 100 đài phát thanh nhạc Jazz trên khắp thế giới. Thanh công cụ này giới thiệu những tin tức và thông tin về nhạc Jazz từ các website, diễn đàn và Fan hâm mộ hàng đầu.

Nó sẽ luôn giữ cho bạn có những hiểu biết về ngày lễ hội nhạc Jazz, nhạc Jazz mới, những nghệ sĩ nhạc Jazz mới, nghe và tải xuống,…

Link Download Jazz Radio chính thức:

http://download.cnet.com/Jazz-Radio/3001-12512_4-10602470.html

Jazz Radio

6. Công cụ Xaluan Toolbar

Ứng dụng Addon hỗ trợ – Extension hoàn toàn miễn phí, không có phần mềm của bên thứ 3, không mở popup hay quảng cáo. Phần mềm Xaluan Toolbar được giải thuởng PCWORLD Việt nam và giải phần mềm Việt xuất sắc Popular của CNET.

Những tính năng chính của công cụ Xaluan Toolbar:

– Cho phép người dùng giải trí, chat, cập nhật tin tức, xem TV, nghe nhạc trực tiếp từ hơn 200 web nổi tiếng về âm nhạc khắp thế giới.

– Hợp tác với MTVvui.com, DeeJay TV và nhiều trang âm nhạc nổi tiếng thế giới khác để mang đến cho bạn một chương trình chọn lọc top MTV video music mỗi ngày trực tuyến với chất lượng cao hơn.

– Tích hợp hệ thống chống virus spyware để bảo vệ máy tính củ người dùng khỏi sự xâm nhâp, gây hỏng hệ thống từ internet.

Link download công cụ Xaluan Toolbar:

http://www.xaluan.com/toolbar/

 Xaluan Toolbar

7. Công cụ Yahoo Toolbar – Bảo vệ máy tính chống các pop-up

Yahoo Toolbar được tích hợp ngay trên trình duyệt, giúp bảo vệ máy tính chống lại các pop-up. Đi kèm theo các công cụ còn có những đặc tính khác như là khả năng tìm kiếm Web, nhận thư Yahoo và các chương trình diệt virut. Yahoo Toolbar còn cho phép tạo các đánh dấu Web riêng biệt với các đánh dấu của hệ thống khi Yahoo Toolbar được cài đặt trên những trình duyệt khác.

Link Download Yahoo Toolbar chính thức:

http://xh.yimg.com/jf/dyc/ie/9/upgrd/US_Win7_X86.exe

Yahoo Toolbar

8. Công cụ Dmail cho Chrome – Hủy email đã gửi

Dmail cho Chrome là một ứng dụng add-on google cho phép gửi hoặc không gửi các email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn. Nói một cách khác với Dmail người dùng có toàn quyền kiểm soát email của mình và hủy bỏ nó bất cứ lúc nào dù nó đã được gửi đi.

Link Download Dmail cho Chrome chính thức:

https://chrome.google.com/webstore/detail/dmail/fblelgmhengcpjogkpmmhjgh

Dmail cho Chrome

9. Công cụ Iasec Toolbar – Phần mềm mã hóa email

Iasec Toolbar là một công cụ mã hóa bảo mật cho những tiện ích liên lạc như email hay hội thoại internet (VoIP) và tin nhắn đa phương tiện (IM). Công cụ này giúp người dùng máy tính có thể tìm thông tin về tên miền, IP và email. Bộ dò quét và kiểm tra port, proxy cũng như kiểm tra lỗi trình duyệt.

Link Download Iasec Toolbar chính thức:

http://download.cnet.com/Iasec-Toolbar/3001-12512_4-10555500.html

Iasec Toolbar

10. Công cụ Google Toolbar – Thanh công cụ Google cho trình duyệt

Trong vài năm gần đây các công cụ tìm kiếm đua nhau đưa ra những thanh công cụ miễn phí như là một cách thu hút người sử dụng, trong số này có công cụ Google Toolbar. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng thanh công cụ Google này đã tạo một dấu ấn thành công lớn.

Với khả năng hỗ trợ tìm kiếm ở mọi nơi, chia sẻ web dễ dàng, tìm mọi thứ nhanh chóng hơn, khả năng duyệt toàn bộ web và cho phép người dùng biến trình duyệt thành tài sản riêng của mình chính là những yếu tố giúp ứng dụng Addon hỗ trợ – Extension Google Toolbar trở nên phổ biến.

Google Toolbar

Link Download Google Toolbar chính thức:

11. SEOquake for Chrome – Một add-on SEO hữu ích cho Chrome

SEOquake là một công cụ phân tích SEO khá phổ biến và tiện dụng dành cho các trình duyệt Chrome, Safari, Firefox và Opera.

SEOquake sẽ giúp người làm SEO nhanh chóng nhận được các thông tin liên quan đến bất kì một trang web nào với đầy đủ thông tin như xếp hạng trang, chỉ số của Google, xếp hạng trang web trên Alexa,… Đây là một công cụ không thể thiếu với những người làm SEO.

Link Download SEOquake chính thức:

SEOquake for Chrome

XEM THÊM:

>>> Top 11 ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay

>>> Top 10 ứng dụng bảo mật phổ biến nhất nên cài đặt cho máy tính