Chọn mua màn hình máy tính 22 inch và 23 inch ở đâu tốt?

Trên thị trường màn hình máy tính hiện nay những sản phẩm màn hình máy tính 22 inch và 23 inch đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhất. Việc quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng là “Chọn mua màn hình máy tính 22 inch và 23 inch ở đâu tốt?”

>>>  50 màn hình  máy tính 22 inch và 23 inch

>>> Tư vấn mua màn hình máy tính giá rẻ có chất lượng tốt nhất

Chọn mua màn hình máy tính 22 inch và 23 inch ở đâu tốt?

Mua màn hình máy tính ở các siêu thị điện máy

Có rất nhiều siêu thị điện máy lớn bán màn hình máy tính, nhưng việc mua màn hình máy tính 22 inch và 23 inch ở đây chưa chắc đã tốt. Dưới đây là ưu và nhược điểm của việc mua màn hình máy tính ở các siêu thị điện máy:

Ưu điểm:

+ An toàn, uy tín vì là cơ sở bán hàng lớn

+ Bảo hành chính hãng

Nhược điểm

+ Các loại màn hình máy tính 22 inch và 23 inch không đa dạng

+ Thiếu mẫu mã, hay hãng sản xuất kén chọn hơn

+ Giá đắt hơn thị trường ở ngoài

+ Bảo hành chính hãng nhưng lại lắm thủ tục khi bảo hành.

Vì vậy nhiều người lại chọn mua ở những địa điểm hay nhưng khách hàng bán ngoài hơn.

Mua màn hình máy tính 22 inch và 23 inch trên mạng

Cách này thì nên là người có am hiểu về kiến thức màn hình máy tính hoặc nhờ người kiểm tra trước khi mua, hoặc mua của người quen, thì mới đảm bảo được chất lượng.

Trên thị trường màn hình máy tính hiện nay không chỉ có những siêu thị điện máy, mà còn có rất nhiều cửa hàng, cá nhân, công ty nhỏ lẻ bán loại màn hình máy tính cũ và mới  rất đa dạng.

Khách hàng có thể tham khao rất nhiều những mẫu màn hình với giá và chủng loại, mẫu mã cấu hình khác nhau. Nhưng cũng chính vì sự đa dạng này sản phẩm bán tràn lan bên ngoài vẫn không có sự kiểm định về chất lượng cũng như có sự uy tín. Đã có rất nhiều khách hàng cả tin mua màn hình giá rẻ như trường hợp của bạn Minh.

Bạn “Hải Minh” chia sẻ với chúng tôi: Sau khi tham khảo một số mặt hàng màn hình máy tính 22 inch và màn hình máy tính 23 inch cũ trên mạng xã hội. Bắt gặp được một anh Trường đang rao bán trên một nhóm bán linh kiện máy tính, bán sản phẩm màn hình máy tính 22 inch và 23 inch chỉ với giá 500.000 đến 1.000.000 VNĐ.

Khi thỏa thuận mua bán anh này đồng ý cho đổi trả nếu trong 1 tháng xảy ra vấn đề gì về màn hình. Nhưng dùng được 2 tuần thì màn hình hỏng, gọi điện lại số điện thoại, facebook thì chặn.

Không chỉ riêng bạn Minh còn rất nhiều khách hàng khác, vì muốn chọn màn hình tính rẻ nên đã bị mua phải những màn hình kém chất lượng.

 Màn hình máy tính 22 inch và 23 inch giá rẻ chất lượng tại Thanhbinhpc.com

Nên màn hình máy tính 22 inch và 23 inch ở công ty bán máy tính

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn như thế. Những ưu điểm của những công ty bán máy tính dưới đây sẽ trả lời cho bạn.

+ Giá màn hình máy tính 22 inch và 23 inch rẻ hơn ở siêu thị điện máy: bình thường giá ở các siêu thị sẽ đắt hơn nhiều so với các công ty bán lẻ.

+ Sản phẩm đã dạng: các công ty máy tính có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, cấu hình, hãng sản xuất. Chỉ cần bạn có nhu cầu chắc chắn họ sẽ đáp ứng bạn đầy đủ và ưng ý khi lựa chọn sản phẩm

+ Bảo hành uy tín: so với mua trên mạng, mua tại những công ty sẽ có tên công ty đầy đủ, địa chỉ cửa hàng rõ ràng, chắc chắn sẽ bảo hành uy tín hơn.

+ Có kinh nghiệm: Nhiều công ty máy tính thường có kinh nghiệm từ 5 đến 10 năm bán hàng. Sẽ tư vấn giúp bạn những sản phẩm màn hình máy tính 22 inch và 23 inch phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và chi phí bạn bỏ ra.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Thanh Bình Pc đã trở thành địa chỉ bán màn hình uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hãy đến với Công Ty TNHH Thương Mại Thanh Bình của chúng tôi để chọn cho mình một sản phẩm màn hình máy tính 22 inch và 23 inch chất lượng nhất, bảo hành uy tín 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng, giá cả cực cạnh tranh.

XEM THÊM:

>>> Nên chọn màn hình  máy tính 20 inch hay màn hình máy tính 21 inch

      >>> Bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội