Nên chọn màn hình máy tính 20 inch hay màn hình máy tính 21 inch

Bạn đang phân vân giữa những lựa chọn nên mua loại kích thước màn hình máy tính nào, để phù hợp với nhu cầu sử dụng tốt nhất và vừa với giá tiền của mình nhất. Nên chọn màn hình  máy tính 20 inch hay màn hình máy tính 21 inch? Chắc hẳn là nhiều người thắc mắc bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa.

>>> Nên sử dụng màn hình máy tính có kích thước bao nhiêu là tốt nhất?

>>> Tư vấn mua màn hình máy tính giá rẻ nhất

1. Lựa chọn giá tiền bạn muốn mua

Tại sao bạn cần phải xác định được tiền bạn có thể bỏ ra để mua một màn hình máy tính cũ. Vì nếu bạn chọn màn hình quá tiền hay thấp tiền hơn mà không ưng ý, vì vậy cần xác định được số tiền bạn bỏ ra để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu số tiền ít mà bạn vẫn muốn có một số tiền lớn để làm ăn thì hãy chọn cho mình màn hình máy tính cũ nhé. Việc chọn màn hình máy tính cũ bạn chỉ cần chọn được địa chỉ bán màn hình uy tín là tốt có thể yên tâm rồi.

2. Lựa chọn nhu cầu sử dụng

Việc này quyết định quan trọng đến lựa chọn màn hình máy tính 20 inch hay màn hình máy tính 21 inch. Vì mỗi nhu cầu sẽ có mức sử dụng khác nhau.

Nếu bạn sử dụng máy tính chơi game, thiết kế độ họa, thì bạn cần những màn hình máy tính có góc nhìn tốt, hiển thị điểm ảnh sắc nét, chất liệu làm màn hình. Màn hình máy tính 22 inch sẽ đáp ứng tốt  nhất.

Còn nếu chỉ sử dụng nhu cầu bình thường như: đọc báo hay xem phim, gửi email, văn phòng, văn bản… thì màn hình máy tính 22 inch là lựa chọn tốt cho bạn

3. Lưu ý các thông số của màn hình máy tính

Lúc này việc lựa chọn màn hình máy tính 20 inch hay màn hình máy tính 21 inch không còn quá quan trọng vì bạn càn một màn hình đáp ứng được những thông số bạn cần.

    + Độ phân giải màn hình: Độ phân giải càng cao giúp máy tính chơi game mượt mà hơn

    + Độ sáng của màn hình: ảnh hưởng mắt, bạn nên chọn độ sáng phù hợp với mắt

    + Thời gian đáp ứng: thông số này rất quan trọng, khi chọn màn hình máy tính bạn nên lưu ý. Chọn màn hình đáp ứng càng nhanh càng tốt: 5ms là thời gian tốt nhất.

    + Các tính năng khác: Bạn có cần màn hình có camera hay không? Có nút điều chỉnh nào trên màn hình hay không?

4. Xác định hãng sản xuất màn hình máy tính

Nhiều khách hàng lại quan tâm tới hãng sản xuất, vì họ cho rằng mua màn hình của các hãng sản xuất uy tin sản phẩm dùng tốt hơn và chất lượng  bảo hành uy tín hơn.

Đến đây chắc hẳn bạn đã có lựa chọn nên màn hình máy tính 20 inch hay màn hình máy tính 21 inch. Việc bạn cần cuối cùng chọn hãng sản xuất, màn hình máy tính Samsung 20 inch, hay màn hình Dell là một trong hai hãng đang bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, bạn có thể lưu tâm đến hai hãng sản xuất này.

5. Địa chỉ bán màn hình máy tính uy tín

Việc xác định cho mình một địa chỉ bán màn hình máy tính uy tín là điều rất quan trọng. Nhiều khách hàng hay lựa chọn các cửa hàng lớn, vì họ tin rằng ở đó có chế độ bảo hành tốt hơn, nhưng giá sản phẩm lại đắt hơn. Một số loại màn hình máy tính 21 inch, hay 20 inch ở cá siêu thị chênh với giá thị trường từ 500.000 đến 1.000.000 VNĐ mà chất lượng lại như nhau.

Chính vì thế bạn có thể chọn những cơ sở đại lí bán lẻ màn hình máy tính ở ngoài để có thể nhận mức giá ưu đãi, mà sản phẩm vấn được bảo hành uy tín và chất lượng cao.

Với những lưu ý bên trên, chắc hẳn đã giúp bạn trả lời câu hỏi” Nên chọn màn hình  máy tính 20 inch hay màn hình máy tính 21 inch” và tìm cho mình một màn hình máy tính phù hợp nhất rồi.

XEM THÊM:

>>> Top 35 màn hình máy tính giá rẻ TỐT NHẤT trong năm

>>> Bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội chỉ tư 1 triệu đồng